• slider

​Thanh lý kệ trưng bày không kính

Tính năng vẫn giữ nguyên và tính thẩm mỹ lại được nâng lên tầm cao mới, nào bắt đầu cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Kệ tủ trưng bày là một vật dụng nội thất vô cùng cần thiết trong quá trình kinh doanh sản phẩm của bạn, nhất là những sản phẩm yêu cầu sự trưng bày như mỹ phẩm, điện thoại, một số thiết bị điện tử để khách hàng có thể xem và lựa chọn dễ dàng hơn. Tủ kiếng trưng bày có nhiều loại giá thành cũng dựa vào chiều dài và nguyên liệu tạo thành chúng, có rất nhiều loại kệ trưng bày với mẫu mã khác nhau nên đem đến rất nhiều tính năng khác nhau. Ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho các bạn về một loại kệ trưng bày không kính với thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt để cho bạn có thể lựa chọn phục vụ quá trình kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tính năng vẫn giữ nguyên và tính thẩm mỹ lại được nâng lên tầm cao mới, nào bắt đầu cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 

Tính năng được đề cao


Vẫn là chất liệu gỗ MDF quen thuộc để có độ bền sản phẩm cũng như tuổi thọ sẽ được giữ lâu hơn thế nhưng nhược điểm cố hữu của hầu hết các loại gỗ công nghiệp chính là rất dễ bị nước làm hư hỏng thế nên khuyến khích các bạn nên đặt kệ ở những vị trí khô ráo để có thể bảo quản sản phẩm tốt hơn. Với tông màu xanh lá cây bao quanh các vách ngăn khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn rất nhiều, ở phần dưới là những hộc tủ kéo để bạn có thể chứa những sản phẩm khác hoặc một số dụng cụ cần thiết để có thể tiết kiệm được tối đa không gian làm việc của mình. Sỡ hữu cho mình vô vàng tính năng thế nhưng nhược điểm là không có kính sẽ rất khó cho việc bạn có thể trưng bày những dụng cụ điện tử, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng để trưng bày một số đồ lưu niệm, sách hay mỹ thẩm là phù hợp nhất cho loại thiết kế tủ này.
 
​Thanh lý kệ trưng bày không kính
Đáp ứng đầy đủ tính năng trong từng chi tiết của sản phẩm

Tính năng đã được kiểm nghiệm như vậy thì tính thẩm mỹ chúng sẽ đạt được bao nhiêu điểm trên thang 10? Với 4 vách ngăn và những hộc tủ ở phía dưới thì bạn có thể nhận biết rõ rằng đây là sản phẩm ưu tiên về tính năng nhiều hơn là tính thẩm mỹ thế nhưng với mẫu mã thiết kế này khiến cho bạn cảm thấy không bị dư thừa, sản phẩm có thể trưng bày mọi thứ và bạn vẫn có thể trang trí thêm một số thứ trên tủ kệ của mình để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ của kệ. Màu xanh lá cây ở những vách ngăn sẽ là điểm nổi bật để có thể thu hút được người xem chú ý nhiều hơn.

Đánh giá chi tiết: 

Tính năng: 8/10

Thẩm mỹ  : 6/10 

 
​Thanh lý kệ trưng bày không kính
Tiện lợi và tính năng được đề cao lên hàng đầu là ưu điểm của tủ kệ trưng bày

Dựa vào 2 tiêu chí trên thì bạn vẫn nên sở hữu chúng để có thể trưng bày sản phẩm, tại cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác đa dạng để cho bạn có thể lựa chọn, ghé đến cửa hàng để có thể sở hữu những sản phẩm nội thất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Giá: Liên hệ

Chất lượng sản phẩm: mới 95%
CỬA HÀNG THANH LÝ THANH THẢO

Chuyên mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại hồ chí minh

Địa chỉ: 172 Nguyễn Trọng Tuyển phường 8 quận Phú Nhuận

Hotline: 090 789 3364 Ms. Tuyết

Mở cửa từ 8h30 sáng đến 10h tối

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín, sản phẩm y như mô tả cho khách hàng!

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi: Không ngừng học hỏi và cải tiến dịch vụ.
dien dan rao vat so 1 tphcm