• slider

​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Tử

Cùng chúng tôi những người thuộc cung Song Tử ( sinh ngày 22/5- 21/6 ) sẽ phù hợp với những đồ nội thất nào để từ đó đưa ra quyết định thiết kế cho ngôi nhà của bạn nhé.
Như các bạn cũng đã biết chiêm tinh học có xuất xứ từ phương Tây và đang được ứng dụng rộng rãi khắp thế giới với mục đích là tìm hiểu tính cách và sở thích của mỗi người dựa trên ngày tháng năm sinh, 50% tính cách con người được hình thành dựa trên những gì mà ngày sinh tháng sinh chúng ta quyết định còn lại phụ thuộc vao môi trường sống xung quanh nhưng có điểm chung là những đồ vật cũng như màu sắc may mắn của từng cung hoàng đạo là không bao giờ thay đổi. Nhờ những yếu tố đó mà chúng ta có thể tự xây dựng 1 số đồ nội thất với nguyên liệu và chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của từng người để tạo nên sự may mắn cho gia chủ của người đó. Cùng chúng tôi những người thuộc cung Song Tử ( sinh ngày 22/5- 21/6 ) sẽ phù hợp với những đồ nội thất nào để từ đó đưa ra quyết định thiết kế cho ngôi nhà của bạn nhé.

Màu sắc và vật liệu may mắn


Màu sắc may mắn dành cho cung hoàng đạo Song Tử sẽ là màu xanh lá cây, màu xám, xanh da trời, nhưng màu yêu thích của bạn màu đỏ thì đơn giản thôi hãy lấy màu xanh da trời làm chủ đạo cho những chi tiết lớn như tường nhà hay trần nhà, kết hợp màu đỏ vào những màu sắc trong đồ nội thất gia dụng như quần áo, tủ kệ trưng bày, bộ ghế sofa... để tôn vinh được chủ đề của bạn lên và vừa làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều đấy. Đối với nam và nữ thì màu yêu thích cũng sẽ trở nên khác nhau thế nên bạn phải sở hữu đôi mắt thẩm mỹ để có thể đưa ra sự phối hợp màu sắc sao cho hài hòa và giữ được phong thủy trong ngôi nhà bạn. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nên nội thất trong gia đình cũng như là phong thủy thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý nhất.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Tử
Màu xanh da trời đem lại sự may mắn cho những người thuộc cung Song Tử

Nguyên liệu dành cho Song Tử là đá Mã não hay đá Thạch anh, 2 loại đá này mang ý nghĩa khác nhau và mang đến 1 công dụng khác cho gia chủ thuộc cung Song Tử. Với đá Mã não sẽ đem lại sự điềm tĩnh và thông thái cho Song Tử, tránh được những sự căng thẳng và tiêu hao năng lượng sẽ giúp cho công việc và quá trình sinh hoạt hằng ngày trở nên suông sẽ và thuận lợi hơn rất nhiều, tránh va chạm vào những xung đột không đáng có. Vật phẩm tiêu biểu dành cho loại đã này chính là vòng đeo tay hay gần gữi hơn là vật trang trí trong nhà như tượng, đồ chơi, điêu khắc trưng bày vào tủ vừa tăng vẻ đẹp vừa có thể khiến cho Song Tử đối xử với mọi thành viên trong gia đình thông minh và tốt hơn bù cho khuyết điểm còn ham chơi, yêu thích tự do và hơi vô tư của họ.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Tử
Đá thạch anh đem đến sự thông minh và trí tuệ

Đá Thạch anh có lẽ sẽ phổ biến hơn với tất cả mọi người, chúng mang thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ, sự sáng tạo cho những Song Tử sẽ phát huy tốt trong quá trình làm việc từ đó công việc sẽ thăng tiến một cách rõ ràng hơn rất nhiều, sỡ hữu tính cách thất thường, làm việc theo hứng thú và dễ mau chán thì loại đá này sẽ giúp cho Song Tử luôn tìm tòi, tìm kiếm những cái mới trong công việc để hoàn thành tốt. Nếu bạn là người kinh doanh thì đá thạch anh mang đến sự thành công và thịnh vượng cho bạn, đồ vật nội thất tiêu biểu sẽ là tượng thạch anh cách điệu, tranh điêu khắc hay bàn ghế sử dụng nguyên liệu đá thạch anh.

Đó là những thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về những điều có thể đem đến sự may mắn cho những người thuộc cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn mua hàng hoặc nhận sự tư vấn từ cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo, đến cửa hàng chúng tôi để nhận được nhiều sự tư vấn để chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.
dien dan rao vat so 1 tphcm