• slider

​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song ngư

Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về màu sắc đem đến sự may mắn cho những người thuộc cung Song Ngư
Cung hoàng đạo Song ngư thuộc cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư ( 19/2 - 20/3 ) là những người vô cùng mơ mộng và giàu tình cảm, đối với Song Ngư thì tình yêu là thứ mà luôn theo đuổi trong suốt cuộc đời họ, họ cần có người che chở, bảo vệ họ tránh được những sóng gió ở ngoài cuộc sống kia hay ít hơn khi họ buồn còn có người để họ tựa vào, để tâm sự giúp họ giải tỏa biết bao áp lực ở ngoài kia. Chính vì thế là khi thiết kế nội thất cho căn phòng hay ngôi nhà của Song Ngư nên tạo được sự ấm cúng, có cảm giác an toàn bao bọc xung quanh họ, đặc biệt phòng ngủ chính là thứ mà họ lưu tâm nhiều nhất, bao nhiêu tình cảm, tình yêu của họ sẽ đều đặt hết vào trong căn phòng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về màu sắc đem đến sự may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư này nhé.
 

Nguyên liệu thay đổi tính cách mạnh mẽ


Đặc tính dễ nhận biết đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song ngư là vô cùng yếu đuối, không có ý chí kiên định riêng cho bản thân mình, dễ dàng bị lung lay bởi những lời nói hay bất kỳ hành động nào của người khác, sống quá mơ mộng và tự ti với chính bản thân của mình thế nên đá thạch anh tím có lẽ là thứ sẽ giúp họ có thể giảm thiểu đáng kể những nhược điểm này. Với đặc tính thu hấp năng lượng một cách mạnh mẽ, đá thạch anh tím có tác dụng xoa dịu những căng thẳng, giảm bớt đi sự lo lắng, đau buồn và gia tăng tình cảm của họ lên khá nhiều. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh tím để làm vòng đeo cổ, đồ lựu niệm treo tường để gia tăng thêm sự may mắn trong cuộc sống cũng như là công việc của mình.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song ngư
Thẩm mỹ chính là ưu điểm của cung hoàng đạo Song Ngư

Điểm mạnh của Song ngư đó chính là tính thẩm mỹ có trong con người họ, họ thông thường sẽ vô cùng khéo tay, có thể là vẽ rất đẹp hoặc thiết kế nội thất thật bắt mắt. Hãy để cho Song ngư thả mình vào đam mê vẽ trên tường nền màu xanh da trời, tự tay họ vẽ nên căn phòng yêu thích của chính mình, đừng lo họ sẽ khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên bởi khả năng bài trí trong từng chi tiết vẽ vô cùng bắt mắt và tự nhiên. Việc bài trí nội thất họ sẽ vô cùng tinh tế sắp xếp từng nội thất ở từng vị trí sao cho phù hợp với tính năng cũng như vẻ quan của cả căn phòng, đem đến sự hài hòa cả từ màu sắc, thiết kế tạo ra không gian vô cùng thoải mái, dễ chịu cho tất cả những quá trình sinh hoạt diễn ra hằng ngày.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song ngư
Đá thạch anh tím đem đến sự cân bằng cuộc sống cho Song ngư

Cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo chuyên gia tư vấn khách hàng về phong thủy, cung hoàng đạo để họ hiểu rõ hơn về những vấn đề này tiện lợi cho việc sắp xếp nội thất, bố trí bố cục sao cho hài hòa đem đến như may mắn cho cả gia chủ và những thành viên trong gia đình trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi cũng thanh lý vô số mặt hàng đa dạng như thanh lý ghế sofa, thanh lý giường ngủ, thanh lý hộc tủ... để cho khách hàng có thể vô tư lựa chọn hàng hóa sao cho phù hợp với phong thủy của từng ngôi nhà.
dien dan rao vat so 1 tphcm