• slider

​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Ngư ( phần 2 )

cùng chúng tôi tìm hiểu những người cung hoàng đạo Song ngư cần gì, muốn gì về nội thất trong căn nhà của chính họ
Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thông thường sẽ là người không có ý chí kiên định, quán xuyến nhà cửa sẽ gặp khá nhiều khó khăn thế nên đây là lẽ là bài viết đầu tiên chúng tôi viết về series thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo mà chúng tôi khuyên cung hoàng đạo này khi mua hàng nên có thêm người đi theo để trợ giúp trong vấn đề mua sắm nội thất. Một người bạn về Thiên Bình hay Xử Nữ sẽ dễ dàng chọn lựa giúp bạn hiệu quả, giữ được đầy đủ những yêu cầu mà bạn đặt ra, cùng chúng tôi tìm hiểu những người cung hoàng đạo Song ngư cần gì, muốn gì về nội thất trong căn nhà của chính họ để tìm ra được những sản phẩm ưng ý dành riêng cho mình.
 

Ước muốn ngôi nhà của sự lãng mạn


Điều ước này có lẽ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều với những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này, sỡ hữu tính cách có " bánh bèo " nhất trong 12 cung, luôn khao khát tìm được 1 ai đó để có thể che chở mình, bảo vệ mình để có thể hy sinh mọi thứ cho họ và gia đình là thứ mà những người phụ nữ Song Ngư theo đuổi trong suốt cuộc đời của họ. Một chiếc giường gỗ, thiết kế đơn giản, màu sắc đậm tính mơ mộng như hồng, tím, hay xanh da trời sẽ là thích hợp đặt trong phòng ngủ của họ, ưu điểm lớn nhất của Song ngư là tính thẩm mỹ nên việc sắp xếp hay trang trí thêm đồ nội thất họ có thể làm rất tốt chỉ là việc chọn mua sẽ dễ dàng bị lung lay do tính thiếu kiên định của bản thân họ.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Ngư ( phần 2 )
Phòng ngủ lãng mạn là những điều mong mỏi của mọi phụ nữ cung Song Ngư

Phòng bếp là điểm lưu tâm thứ 2 của Song ngư khi họ muốn có được bầu không khí ấm cúng trong bữa cơm gia đình thế nên gam màu tường nên sử dụng tốt nhất là sắc xanh nhạt tô thêm 1 ít lãng mãn trong những bữa cơm hay trong quá trình nấu nướng sẽ kích thích họ làm việc hơn khá nhiều, một số tủ kệ trưng bày đặt ở những điểm trống trong phòng bếp sẽ thu hút ánh nhìn và trông bắt mắt hơn khá nhiều so với việc bỏ trống. Đặt biệt chú ý tránh những nơi nhiều nước ra không nên đặt đồ nội thất gỗ sẽ giảm độ bền sản phẩm đi đáng kể, nơi khô ráo thoáng mát sẽ phù hợp hơn khá nhiều.
 
​Thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo Song Ngư ( phần 2 )
Phòng bếp ấm cúng trong những bữa cơm gia đình của Song Ngư

Cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cho văn phòng, quán cafe, trưng bày sản phẩm hay trang trí ngôi nhà của chính bạn với những sản phẩm chất lượng cao, đồ bền vẫn được giữ nguyên và sỡ hữu giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường đồ mới hiện nay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm ở cửa hàng chúng tôi luôn được cam đoan tốt hoàn toàn. Hãy đến để nhận những sự tư vấn về phong thủy, vị trí đặt sản phẩm hay thiết kế nội thất cho cung hoàng đạo để đem đến sự may mắn và thành công cho cuộc sống hằng ngày của mỗi người.
dien dan rao vat so 1 tphcm