• slider

Cửa hàng thanh lý nội thất văn phòng cũ 9D

Hàng Thanh Lý 9D sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu mua và bán nội thất văn phòng, nội thất gia đình cho khách hàng

Nhà phân phối nội thất văn phòng cũ, nội thất văn phòng 9D tại bình chánh tphcm, bán đầy đủ các mẫu bàn làm việc, bàn nhân viên, bàn giám đốc, ghế giám đốc, ghế xoay văn phòng, ghế nhân viên, vách ngăn văn phòng, tủ tài liệu… thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại sang trọng và đầy chuyên nghiệp chính hãng giá tốt. Giao hàng tận nơi, chiết khấu cực tốt. Bảo hành chu đáo

Thanh lý nội thất văn phòng cũ 9D

Theo đó, công ty Hàng Thanh Lý 9D luôn có đầy đủ các mẫu đồ nội thất văn phòng cũ với chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho đại lý cửa hàng muốn kinh doanh nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công cộng…

Những lợi ích quý khách hàng là đại lý cửa hàng nhận được khi hợp tác cùng Hàng Thanh Lý 9D

Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện…chính hãng tiêu chuẩn châu âu, sản xuất trực tiếp tại việt nam vì vậy giá cả vô cùng hợp lý.

Với số lượng lớn các dòng sản phẩm đặc biệt là dòng sản phẩm nội thất văn phòng trong kho Hàng Thanh Lý 9D, nên chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng nhanh và đầy đủ nhất số các mẫu quạt cho quý cửa hàng, giúp cho quý cửa hàng kinh doanh tốt hơn.

Đặc biệt, các mẫu sản phẩm nội thất văn phòng do Hàng Thanh Lý 9D phân phối luôn là hàng chính hãng, hàng mới 100%. Hỗ trợ catalogue, cung ứng mẫu cho công ty công trình mua số lượng lớn.

Thanh lý nội thất văn phòng cũ 9D

Chính sách chiết khấu cực tốt cho cửa hàng thanh lý bàn ghế

Vì là tổng đại lý phân phối nội thất văn phòng cũ tại các quận tphcm và trên toàn quốc, nên công ty Hàng Thanh Lý 9D được hưởng chiết khấu cực tốt từ nhà sản xuất. Do đó, công ty chúng tôi cũng có chiết khấu cực kì cạnh tranh dành cho quý đại lý cửa hàng kinh doanh lấy hàng tại Hàng Thanh Lý 9D.

Vui lòng gọi  090 789 3364 - 0969 6568 39 để được báo giá tốt nhất theo đơn hàng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm giao hàng cho hệ thống cửa hàng đại lý sản phẩm nội thất của công ty chúng tôi phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, nên chúng tôi luôn có giải pháp giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng, dù là nơi xa xôi nhất…

Thanh lý nội thất văn phòng cũ 9D

Đặc biêt, Miễn Phí giao hàng tận nơi tại TPHCM – Phụ thuộc vào đơn hàng

Hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng lên đơn hàng mẫu cho khách hàng muốn mở cửa hàng

Nhiều năm kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm về nội thất đặc biệt nội thất văn phòng, chúng tôi biết được mẫu sản phẩm nào bán chạy nhất, sản phẩm nào thích hợp sử dụng cho từng khu vực…. Và chúng tôi sẵn sàng tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất văn phòng, gia đình… cho khách hàng lấy quạt tại công ty Hàng Thanh Lý 9D.

Hàng Thanh Lý 9D – Đại lý phân phối nội thất và thanh lý bàn ghế cũ
 tại TP. Hồ Chí Minh, quận 8, quận 1 và toàn TPHCM cũng như hệ thống trên cả nước

dien dan rao vat so 1 tphcm