• slider

​Thanh lý bàn ghế, game và cuộc sống ( phần 3 )

" Nếu không tự mình va chạm thì sẽ chẳng bao giờ bạn bị thương "
Bất kỳ ai trong cuộc sống đều có những thử thách cần phải vượt qua, nếu bạn đang trải qua những khó khăn quá nhiều thì hãy mặc định trong đầu nếu trẻ bạn chịu nhiều khổ sở thì lớn lên bạn sẽ trưởng thành và ít gặp những rắc rối hơn. Hãy lấy nó làm kim chỉ nam và tiếp tục sống, bản thân tôi làm ở cửa hàng thanh lý bàn ghế gặp vô vàng những rắc rối nhờ có được suy nghĩ đó tôi mới đủ mạnh mẽ để tiếp tục làm đáp ứng cho giấc mơ và hoài bão của tôi.

Nhưng để có được suy nghĩ đó bạn cần đặt ra mục tiêu để bạn phấn đấu, bạn đã đi được 1 chặng đường dài rồi giờ đột ngột dừng lại chẳng phải là vô cùng lãng phí lắm hay sao? Hãy đi tiếp, đến ngay cả khi bạn kiệt sức hãy nghỉ ngơi 1 lúc và đứng dậy bước tiếp. Cuộc sống là việc đi không ngừng nghỉ, bạn dừng lại có nghĩa là bạn sẽ đánh mất đi những sự thú vị ở ngay trước mắt bạn đấy.
 
​Thanh lý bàn ghế, game và cuộc sống ( phần 3 )
Ai cũng phải trải qua khó khăn quan trọng ai là người đủ bản lĩnh để vượt qua 

Niềm đam mê của tôi là game, ước mơ của tôi là game và mục tiêu tôi đặt ra cũng chính là game. Làm 1 streamer vừa được chơi game, vừa được trò chuyện với tất cả mọi người đấy chính là những gì tôi đặt ra và hướng đến trong tương lai. Để có 1 tương lai suôn sẽ và tốt hơn tôi chấp nhận đánh mất đi tuổi trẻ của mình để phục vụ cho giấc mơ đó, không có bất cứ thứ gì bạn đạt được mà không phải trả 1 cái giá nào đó. Tôi chấp nhận đưa ra cái giá mình sẽ mất để lấy lại thứ gọi là hoài bão và giấc mơ của mình còn hơn là để chính cuộc sống này đưa ra cái giá cho tôi mà tôi khi sự mất mát đó đem đến những cay đắng.
 

Mọi thứ đều phải do bạn quyết định.


Tất cả mọi thứ, mọi việc đều do chính bản thân bạn đưa ra quyết định chứ đừng bao giờ đưa cho người khác quyết thay bạn, điều này sẽ dẫn đến cuộc sống sẽ tự lựa chọn những cái giá hy sinh cực kỳ lớn mà bạn chẳng hề mong muốn 1 tý nào. Hãy cân nhắc thật kỹ khi " đưa ra giá " hợp lý để trao đổi với ước mơ của mình nhé. Có thể mất mát khá lớn nhưng bạn đã xác định trước rồi và chấp nhận dù sao cũng tốt hơn là mọi thứ đến vô cùng bất ngờ, đôi khi " cái giá " đó sẽ đánh cắp luôn cả giấc mơ của bạn đấy.
 
​Thanh lý bàn ghế, game và cuộc sống ( phần 3 )
Để đổi lấy đam mê hãy trao đổi thứ gì đó để đạt được chúng nhé

Ranh giới của sự thông minh và ngốc nghếch thật sự chỉ nằm trong 1 khoảng khắc mà thôi, nhưng mà sự ngu ngốc luôn đem đến những thiệt hài vô cùng to lớn 10 sự thông minh chỉ phút chốc ngang bằng với 1 việc ngu ngốc mà bạn làm mà thôi. Đời mà đâu phải ai cũng thông minh và sáng suốt trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh thế nên điều bạn cần làm là giảm thiểu tối đa thiệt hại mà sau này khi bạn đưa ra quyết định sai lầm. Để làm được điều đó bạn phải rèn luyện bản thân mỗi ngày để sự thông minh luôn tồn tại trong bạn, để có thể giải quyết mọi rắc rối mà chính sự ngu ngốc bạn làm ra. Làm gì có ai thay bạn gánh vác những cái ngốc nghếch do bạn tạo ra ngoài trừ gia đình?
 
​Thanh lý bàn ghế, game và cuộc sống ( phần 3 )
Vấp ở đâu đứng ở đó, sai ở đâu sửa ở đó

XEM THÊM PHẦN 2 TẠI ĐÂY

Dù bạn làm bất cứ việc gì, quyết định việc gì hãy nhớ lấy " Đừng hối hận ", thay thì ngồi than thân trách phận khi bạn làm trò gì đó ngu ngốc thì ngưng nó lại và sửa chữa nó bằng hết khả năng của mình, không vớt vát được nhiều thì cũng là ít. Nếu bạn là 1 người đàn ông thì hãy dám làm dám chịu cho tất cả những hành động của mình, nó là tinh thần trách nhiệm, nó là sự cao cả trong tính cách của bạn. Bạn không hề chịu thiệt mà nó đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu mà cả đời này bạn sẽ nhớ mãi đấy. " Nếu không tự mình va chạm thì sẽ chẳng bao giờ bạn bị thương "
dien dan rao vat so 1 tphcm