• slider

Cuộc sống trở nên thú vị hơn ở thanh lý bàn ghế

Nó là công sức của bạn, mồ hôi bạn bỏ ra, là máu bạn phải rơi, là tuổi trẻ đầy nhiệt huyết bạn đánh mất để đổi lại sự thành công cho mình.
Chúng ta luôn có nhiều cách khác nhau để biến cuộc sống ta trở nên thú vị hơn, như nghe nhạc hay hát cho mọi người nghe, đi shopping cùng những người bạn của mình để sở hữu những bộ quần áo đẹp chất ngất, tụ tập với bạn bè tám chuyện để tìm thấy những điều vui vẻ nhất trong cuộc sống...Còn tôi chọn công việc thanh lý bàn ghế.

Nói nghe cho vui chứ thật ra tôi đang cần tiền để đáp ứng cho đam mê của mình nên cửa hàng thanh lý bàn ghế là nơi tôi lựa chọn để làm công việc SEO, tuy đây là công việc khá chán mà tôi chẳng nghĩ rằng sau khi học đại học xong tôi làm nó. Thế nhưng, mọi thứ dần dần thay đổi khi tôi làm việc ở đây, vì đam mê tôi chẳng thế từ bỏ công việc được, biến sự nhàm chán thành điều thú vị để tiếp tục hành trình. Có khó khăn, có vất vả, có mệt mỏi thế nhưng nó lại để trong tôi rất nhiều niềm vui.
 
Cuộc sống trở nên thú vị hơn ở thanh lý bàn ghế
Xác định được đam mê và theo nó cho đến cuối của cuộc hành trình

Bạn biết đấy, chắc phải ai khi tốt nghiệp xong sẽ làm được công việc mà mình ưa thích hay đúng đam mê của mình cả. Nhưng ai mới là người cố gắng để thực hiện đam mê của mình? Hay chấp nhận 1 công việc nhàm chán mà kiếm được tiền nuôi sống bản thân mình? Riêng cảm xúc của tôi, tôi thích những người hy sinh bản thân để làm được niềm đam mê của mình, bởi đó là những người không bao giờ bỏ cuộc dù biết chắc niềm đam mê mình theo đuổi chả cái nào dễ dàng cả. Những người chẳng bao giờ đầu hàng với số phận, chẳng hề quan tâm đến sự khó khăn cái họ muốn là công việc yêu thích và sống trọn đời với nó.
 

Niềm đam mê và công việc thanh lý bàn ghế


Tất nhiên là SEO ở cửa hàng thanh lý bàn ghế cũng chẳng phải là ngành nghề tôi yêu thích, nhưng chẳng còn cách nào khác tôi 1 lần nữa nương tựa vào nó để kiếm tiền cho mình để đáp ứng cho niềm đam mê của tôi. Tôi biết rõ ràng niềm đam mê chẳng thế nào giúp tôi kiếm nhiều tiền như công việc hiện tại nhưng chả sao cả, đã quyết tâm thì phải đạt được, vì đồng tiền mà quên đi cả giấc mơ chẳng phải cuộc sống trở nên vô vị lắm sao.
 
Cuộc sống trở nên thú vị hơn ở thanh lý bàn ghế
Làm công việc mình yêu thích sẽ luôn thú vị hơn rất nhiều so với những việc nhàm chán

Cuộc sống này vốn dĩ rất ngắn ngũi và đây là thứ bạn sẽ chẳng thể nào kiểm soát được, những gì không nằm trong tầm tay thì phải biến chúng trở nên thú vị hơn chứ? Mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống phải do bạn làm chủ, làm những điều mình thích, sống trong niềm đam mê, yêu người mình thương đó mới là cuộc sống hoàn hảo cho mọi người. Chứ chẳng phải chạy theo đồng tiền và danh vọng mà vứt bỏ mọi thứ, đó là tầng cấp thấp kém nhất trong xã hội chúng ta chẳng cần lưu tâm.

Bạn yêu thích điêu gì hãy cứ làm ngay khi tuổi còn trẻ, bạn yêu ai hãy mạnh dạn tỏ tình đừng rụt rè bởi bạn sẽ đánh mất mọi thứ chỉ trong 1s thôi đấy. Hãy biến đam mê thành động lực, biến công việc thanh lý bàn ghế nhàm chán hiện tại trở nên thú vị để nuôi sống đam mê chính mình. Hãy sống từng ngày từng ngày như hôm nay chính là ngày cuối cùng của bạn vậy đó, tuổi trẻ là giai đoạn nhiệt huyết tuôn trào nhất ngại gì mà lại chần chừ chứ.
 

Đánh gục mọi khó khăn để đến đam mê


Tôi chắc rằng con đường để bạn đến được đam mê sẽ vô cùng khó khăn và vất vả chứ chẳng bằng phẳng, nhưng quan trọng là bạn phải cố gắng vượt qua mọi thứ. Điều bạn cần là ý chí không ngừng cố gắng, loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực để tiếp tục cuộc hành trình dài của mình. Khi bạn đang ở ngưỡng cửa mệt mỏi và sắp gục hãy nghĩ rằng " Minh đã đi được 1 chặng đường rồi ngay giờ từ bỏ chẳng phải sẽ khiến bạn vất vả khi làm lại từ đầu sao " hãy nhớ lấy câu đó mà tiếp tục đi trên con đường bản thân mình chọn và đừng bao giờ hối hận.
 
Cuộc sống trở nên thú vị hơn ở thanh lý bàn ghế
Hãy theo đuổi giấc mơ của chính bạn để cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn

Mọi khó khăn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chỉ trải qua bạn mới biết, thấu hiểu chúng sâu sắc hơn. Bạn hãy thử cố gắng thực hiện 1 điều gì đó bằng tất cả sức lực của mình đi, dù có thất bại thì đó đã là sự thành công lớn riêng cho bạn rồi, dù không biết kết quả ra sao nhưng bạn không dừng lại, dù khó khăn nhưng bạn luôn phấn đấu. Bạn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều người rồi đừng buồn hay hối hận khi đã chọn đi con đường đấy.

Trước khi chưa thành công đừng bao giờ dừng lại, cuộc sống là phải đi tới đừng bao giờ đi lùi cả, cứ nhắm chạy thật nhanh về phía trước, ở đâu đó trên đoạn đường tối bạn đi đang có ánh sáng chờ bạn đến. Khi bạn đạt được thứ bạn đam mê và yêu thích cảm giác hạnh phúc đó chẳng điều gì có thể diễn tả được đâu. Nó là công sức của bạn, mồ hôi bạn bỏ ra, là máu bạn phải rơi, là tuổi trẻ đầy nhiệt huyết bạn đánh mất để đổi lại sự thành công cho mình. Bạn xứng đáng để có được chúng sau tất cả những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra.
dien dan rao vat so 1 tphcm