• slider

Hướng dẫn chọn mua quầy lễ tân cũ chất lượng

Quầy lễ tân hay còn gọi là bàn lễ tân không chiếm nhiều diện tích trong không gian tổng thể như để thiết kế và bài trí cho đúng cách, hợp lý theo phong thái riêng của công ty mình thì điều này không phải ai cũng làm được.

Công ty, doanh nghiệp, showroom, cửa hàng, quán xá… có rất nhiều nơi ta nhìn thấy quầy lễ tân nhưng đâu mới là một chiếc quầy lễ tân đẹp, phù hợp và để lại được ấn tượng cho bạn. Và hầu như khi thiết kế rất nhiều kiến trúc sư cũng như các bạn bỏ xót mấy không gian quan yếu, mệnh danh là “bộ mặt” của công ty hay cửa hàng hay một số nơi công cộng khác. Chính bởi vậy mà rất nhiều nơi đã là mất đi một phần hình tượng cũng như đặc thù riêng này.

Hướng dẫn chọn mua quầy lễ tân cũ chất lượng

Quầy lễ tân cũ hay còn gọi là bàn lễ tân không chiếm nhiều diện tích trong không gian tổng thể như để thiết kế và bài trí cho đúng cách, hợp lý theo phong thái riêng của công ty mình thì điều này không phải ai cũng làm được.
 

Thanh lý quầy lễ tân cũ


Có rất nhiều cách để bài trí nhưng những đồ nội thất làm nên điểm khác biệt, và yếu tố khác nữa là màu sắc, nên chọn màu của chúng sao cho ăn nhập với những đồ vật trang hoàng khác nhất là màu tường. lề luật căn bản có được trong thiết kế nội thất là tránh kếp hợp các màu nóng với màu nóng với nhau, lạnh với màu lạnh với nhau như vậy sẽ không tạo ra được sự nổi bật, nhưng khi phối hợp màu nóng với màu lạnh thì đúng lại gây nên sự cực kì trong thiết kế vì chúng không hạp với nhau chút nào.

Nên chọn những màu trung hòa để làm dịu đi tính nóng, lạnh như vậy vừa gây được thiện với khách tơi thăm mà lại không gây khó chịu khi nhìn vào sự phối hợp đó.


Thanh lý quầy lễ tân, quầy tính tiền cũ
 

Kích thướt quầy cũng rất quan trọng, nó phải theo quy chuẩn với không gian tổng thể để trành tạo nên sự lạc lỏng và rời rạc của các đồ vật được sắp xếp xung quanh.
Có thể công ty của bạn là công ty lớn, khách sạn của bạn là khách sạn năm sao nhưng kiên cố khách hàng không thể có ấn tượng tốt cũng như không biết được quy mô lớn tới đâu nếu như bạn có một quầy lễ tân phù hợp thì cũng chả tôn lên sự sang trọng hay đẳng cấp doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: https://trungtamlamdeponline.com/r30/Thanh-ly-ke-trung-bay-khong-kinh.html


Nếu bán không có đủ chi phí để lắp đặt quầy mới theo ý thích của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Đồ Cũ 9D là cơ sở cung cấp quầy cũ các loại với nhiều mẫu mã và kích thướt khác nhau, chất lượng quầy thanh lý ở chúng tôi luôn đạt như mới trên 90% mà giá thành chỉ bằng 1/2 giá lắp ráp mới trên thị trường. Ngoài ra 9D còn nhận đóng mới quầy các loại theo yêu cầu của khách hàng với giá cực rẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

dien dan rao vat so 1 tphcm