• slider

​Những vấn đề khi sử dụng bàn ghế đứng

Nhiều người nghĩ rằng đứng cả ngày sẽ gây căng thẳng quá mức trên chân, lưng, đầu gối, bàn chân và các khớp khác và gây khó chịu

Những vấn đề khi sử dụng bàn ghế đứng

Sử dụng bàn ghế thiết kế cho người đứng làm việc đang dần trở nên phổ biến trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam tuy hình thức xây văn phòng này còn khá lạ lẫm nhưng trong tương lai nó sẽ phát triển và lan rộng.Việc sử dụng bàn ghế đứng làm việc đặt ra nhiều vấn đề liệu nó có phát huy hiệu quả hơn hẳn khi ngồi làm việc truyền thống. Cùng với đó là vô số vấn đề về việc sử dụng bàn ghế đứng khi làm việc.

Dưới đây là tập hợp những vấn đề mà rất nhiều quan tâm liên quan đến sử dụng bàn ghế đứng:

Giá bàn ghế đúng quá cao

Mặc dù đúng là có rất nhiều chức năng và sáng tạo bàn ghế đứng có điểm giá cao, nhưng cũng có nhiều mô hình có sẵn tại các điểm giá thấp hơn. Mặc dù vậy, nhiều nhân viên cảm thấy ngại khi yêu cầu một bàn làm việc mới vì khả năng chủ công ty sẽ từ chối. Đừng ngại hỏi họ nếu bạn có thể mua một bàn làm việc mới cho không gian làm việc của bạn. Thực tế, hầu hết các nhà tuyển dụng chỉ đơn giản muốn nhân viên của cảm thấy thoải mái khi làm việc và đạt năng xuất làm việc tốt nhất. Vì vậy nếu bạn đang mong muốn mua một chiếc bàn ghế đứng làm việc đừng ngần ngại đề xuất chúng với sếp của bạn.

Không thoải mái

Nhiều người nghĩ rằng đứng cả ngày sẽ gây căng thẳng quá mức trên chân, lưng, đầu gối, bàn chân và các khớp khác và gây khó chịu về thể chất hoặc làm tồi tệ thêm các chứng bệnh xương hoặc khớp khác, nhưng các chuyên gia nhận thấy rằng mọi thứ hoàn toàn khác hẳn. Trên thực tế, hầu hết người dùng bàn đứng làm việc cảm thấy năng động hơn và tỉnh táo khi làm việc. Khi chúng ta đứng trong một khoảng thời gian dài, chúng ta liên tục di chuyển – chuyển trọng lượng của chúng ta, dựa vào cách này hay cách khác và thực hiện các bước nhỏ xung quanh không gian làm việc của chúng ta. Do đó, chúng ta không dễ dàng lốp khi đứng, và áp lực đối với các khớp và chi dưới của chúng tôi là không đáng kể, thậm chí cải thiện đau khớp trong nhiều trường hợp.

Kho khăn cho việc trở lại ngồi làm việc

Nhiều người lo ngại rằng nếu họ chuyển sang một chiếc bàn đứng, họ sẽ khó để có thể ngồi làm việc truyền thống. Hãy đối mặt với nó. Sẽ có những lúc chúng ta chỉ cần ngồi xuống một chút. May mắn thay, nhiều mô hình có thể chuyển đổi từ ngồi sang đứng cho phép bạn tận hưởng tốt nhất của cả hai phương thức đứng và ngồi. Đối với những người không thể mua một bàn ghế có khả năng chuyển đổi, cũng có rất nhiều ghế văn phòng cao và phân để ghép nối với bàn đứng của bạn cho thời gian khi bạn chỉ đơn giản phải có một ghế. Với nhiều mô hình để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc ghế văn phòng cao hoàn hảo cho việc thiết lập bàn làm việc mới của bạn.

>> Xem thêm: http://trungtamlamdeponline.com/r64/Website-mua-ban-ghe-van-phong-cu-online.html


Bị người khác đánh giá

Nếu trong văn phòng làm việc chỉ có riêng bạn sử dụng bàn đứng làm việc chắc hẳn sẽ tạo ra sự chứ. Khách hàng và đồng nghiệp sẽ ngưỡng mộ suy nghĩ sáng tạo của bạn và có rất nhiều câu hỏi để hỏi về không gian văn phòng mới của bạn. Thậm chí tốt hơn, bàn làm việc mới của bạn có thể chỉ là người khởi đầu cuộc trò chuyện mà bạn cần phải thỏa thuận hoặc ký một khách hàng tiềm năng mới.

Cải thiện sức khỏe tư thế ngồi làm việc

Điều quan trọng là đi bộ, căng và di chuyển về không gian làm việc của bạn thường xuyên trong suốt cả ngày. Và trong khi các bàn đứng được biết đến để cải thiện tư thế, chúng cần phải được điều chỉnh theo chiều cao theo chiều cao để đảm bảo màn hình, bàn phím, chuột và các công cụ khác của bạn dễ tiếp cận mà không gây ra mắt, cổ tay, cổ hoặc lưng không cần thiết.

dien dan rao vat so 1 tphcm